Về USAMS Việt Nam

Thương hiệu USAMS

USAMS hiện nay là một trong những thương hiệu dẫn đầu quốc tế về cung cấp các thiết bị, phụ kiện công nghệ số được nhiều người tiêu dùng bình chọn.

USAMS với các thiết kế được cải tiến cùng với phát triển mạnh mẽ các sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng để tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ số và thiết bị ngoại vi. Trong đó tầm nhìn của USAMS đó chính là nâng cấp chất lượng cuộc sống của tín đồ công nghệ.

USAMS luôn lấy phương châm "Khách hàng là thượng đế" để phục vụ, không những thế để có thể giữ một vị trí trong tâm trí khách hàng và thị trường USAMS luôn quan tâm đến việc xây dựng nền tảng vững chắc về sự tin tưởng và nhận diện. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ số, phụ kiện cùng xây dựng đội ngũ Marketing, USAMS phần nào khẳng định được giá trị thương hiệu cũng như đạt được sự hài lòng của khách hàng về mục tiêu dịch vụ hậu mãi và không ngừng hoàn thiện mình trước các thách thức với bất kì yêu cầu phức tạp nào. Bên cạnh đó USAMS cũng liên tục xúc tiến để đẩy mạnh sự phát triển hơn nữa.

USAMS luôn theo đuổi về thiết kế và chất lượng mỗi khi tiếp cận R&D (Nghiên cứu và phát triển thị trường). Và các sản phẩm USAMS đều phải trải qua thời gian nghiên cứu, làm đi làm lại trong môi trường sản xuất sản phẩm chuẩn nhất, kiểm soát chất lượng nghiêm khắc cùng sự cạnh tranh nhất của đội ngũ marketing và hệ thống marketing hoàn thiện để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó USAMS còn tiếp tục thỏa mãn nhu cần cần thiết thực sự của người tiêu dùng nhờ đội ngũ marketing và hệ thống tiếp thị khép kín của USAM. Cho đến nay USAMS đã thiết lập được mạng lưới kênh phân phối phát triển trên toàn thế giới để USAMS có thể cung cấp dịch vụ khách hàng của mình đến bất kì khách hàng nào trên toàn cầu - Những người đang mong chờ và tìm kiếm các thiết bị, phụ kiện chất lượng cao nhất.

Về USAMS Việt Nam

Hiện tại USAMS Việt Nam chính là nhà phân phối độc quyền và có sự ủy quyền chính thức bằng văn bản của USAMS. Do đó khi mua các sản phẩm tại USAMS Việt Nam bạn sẽ nhận được các quyền lợi:

- Được trải nghiệm các sản phẩm USAMS chính hãng.

- Được bảo hành chính hãng 1 đổi mới 1 trong 3 tháng ( Lưu ý chỉ áp dụng bảo hành chính hãng khi sản phẩm được mua tại USAMS Việt Nam).

- Tất cả các sản phẩm nhận được luôn fullbox.

USAMS Việt Nam

0
USAMS Việt Nam back to top
messenger